HOTLINE

0986 172 723
ĐÀ NẴNG

0979 086 593
T.p HCM

0936 466 055

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG Á CHÂU JSC – HANDOK HYDRAULIC

Handok Hydraulic được thành lập từ năm 1987 tại Busan Hàn Quốc. Hiện nay Handok Hydraulic đã xây dựng tới 4 nhà máy có quy mô hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001. Với hơn 180 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, quy trình tự động hóa hiện đại, cùng hệ thống kiểm tra, kiểm định ngặt nghèo đã tạo những sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ đã được khẳng định trên thị trường. Sản phẩm của Handok Hydraulic bao gồm Bơm, Motor thủy lực, Phụ tùng bơm và motor thủy lực sử dụng cho Máy công trình, Máy xây dựng, Máy khai thác mỏ, Náy nông nghiệp và Hàng hải. Với 99% sản lượng sản xuất ra phục vụ xuất khẩu tới hơn 100 nước trong đó có cả hai thị trường khó tính bậc nhất là Mỹ và Đức, Handok Hydraulic là nhà tiên phong dẫn đầu về Bơm và Phụ tùng bơm thủy lực.

Video clip giới thiệu nhà máy Handok Hydraulic

Ngày 9/8/2022 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG diễn ra tại Hà Nội, đã mở ra một giai đoạn hợp tác mới giữa Á Châu JSCHandok Hydraulic. Một sự hợp tác được đánh giá là phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu. Với hơn 100 đại lý ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã về tham dự Hội nghị. Được tận mắt chứng kiến lễ trao chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm Handok Hydraulic tại thị trường Việt Nam cho Á Châu JSC cũng như lời công bố trước công chúng về sự hợp tác bền vững này.

           

“ACME (Á Châu JSC) là đại lý nhập khẩu độc quyền phía Bắc Việt Nam từ T1 – 2022. ACME cũng là đồng ủy quyền nhập khẩu cùng với Công ty Phước Hải tại thị trường phía Nam. Ngoài ra không còn bất kỳ Công ty nào khác tại Việt Nam được ủy quyền nhập khẩu hàng hóa từ Handok Hydraulic.
Mọi đơn vị khác kinh doanh, phân phối sản phẩm Handok tại Việt Nam mà không phải nguồn nhập khẩu từ Á châu JSC và Công ty Phước Hải đều không phải là hàng chính hãng” – Mr. Ra, TGĐ Handok Hydraulic.

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Á Châu JSC cũng đã trao giấy chứng nhận Đại lý cung cấp các sản phẩm Handok Chính hãng cho các đại lý của Á CHÂU JSC. Khi Quý khách hàng mua hàng tại các đại lý có giấy chứng nhận của Á Châu JSC, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.

“Chúng tôi đã sử dụng và cung cấp các sản phẩm Handok Hydraulic kể từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Qua quá trình sử dụng chúng tôi nhận thấy rằng Handok đã đầu tư nghiên cứu rất sâu về sản phẩm. Có những cải tiến để tăng hiệu quả sử dụng cũng như công suất bơm mà chỉ có những người lâu năm trong nghề mới nhận ra được. Mặc dù trước đây cũng có nhiều model cũng chưa được ổn định về chất lượng như hay tụt đế piston,… nhưng sang năm nay (2022) các hiện tượng này đã giảm rõ rệt do Handok đã lắng nghe, tiếp thu và thường xuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm” – Mr. Dũng, Xưởng Thủy Lực Lê Dũng.

Và còn nhiều những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu của những Quý khách hàng, Quý đại lý khác đã đồng hành với Handok và Á Châu JSC trong nhiều năm vừa qua. Với những ý kiến và góp ý chân thành, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

     

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham dự Hội nghị này. Kính chúc Quý khách có thật nhiều Sức Khỏe, Thành Công và gặp nhiều May Mắn.

Á CHÂU JSC – Nơi gửi trọn niềm tin!

Một số clip tại buổi Hội nghị Khách hàng:

Bài viết liên quan

Triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024 và Contech Viet Nam 2024

Triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024 và Contech Viet Nam 2024

Trong thời gian từ 17 – 20/4/2024 và 24 – 26/4/2024 Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu đã tham gia hai triển lãm: Triển làm…
NHÀ MÁY HANDOK HYDRAULIC THĂM CHÍNH THỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH Á CHÂU

NHÀ MÁY HANDOK HYDRAULIC THĂM CHÍNH THỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH Á CHÂU

Nhận lời mời của Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu ( Công ty Á Châu ) trong chuyến thăm nhà máy HANDOK HYDRAULIC năm 2022,…
CÔNG TY CP TB MCT Á CHÂU TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ  NỮ VIỆT NAM 20/10

CÔNG TY CP TB MCT Á CHÂU TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng 20/10/2023, Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu tổ chức kỷ niệm nhân 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam…
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM MÁY VÀ THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH 2022

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM MÁY VÀ THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH 2022

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM MÁY VÀ THIẾT BỊ MÁY CÔNG TRÌNH diễn ra từ ngày 9-11/12/2022 tại Hà Nội đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn…
Á CHÂU JSC – HỘI TỤ & LAN TỎA

Á CHÂU JSC – HỘI TỤ & LAN TỎA

Năm 2022 là một năm đánh dấu bước ngoặt mới của Á CHÂU JSC sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Năm mà ba miền Bắc-Trung-Nam đều hội tụ đông…