HOTLINE

0986 172 723
ĐÀ NẴNG

0979 086 593
T.p HCM

0936 466 055

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Công Trình Á Châu (Phụ tùng Á Châu) được thành lập từ năm 2009 bởi những con người tâm huyết và đam mê lĩnh vực máy công trình. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy công trình hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, hơn 40.000 mã danh điểm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, am hiểu kỹ thuật và luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng Phụ tùng Á Châu sẽ là “Nơi gửi trọn niềm tin" của Quý khách!

Phụ tùng Á Châu rất tự hào được Tập đoàn Phụ tùng Thủy lực Handok – Hàn Quốc, tập đoàn cung cấp phụ tùng thủy lực máy công trình lớn nhất thế giới, lựa chọn làm đối tác chiến lược, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Handok trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng về Phụ tùng Máy Công Trình hàng đầu của Trung Quốc như HLD, CQC, ZD, HS & HSB, TY, XH,…lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc, đồng hành cùng Quý khách!

CEO
Nguyễn Minh Hải

QUY MÔ CÔNG TY

Với diện tích kho bãi rộng lớn, vị trí giao thông thuận lợi và phủ khắp ba miền Bắc-Trung-Nam. Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Công Trình Á Châu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Kho bãi: Hơn 3000m2 tại Hà Nội, hơn 2000m2 tại Đà Nẵng và gần 3000m2 tại TP Hồ Chí Minh.

Vận chuyển: Toàn quốc đến địa chỉ khách hàng.

KHO HÀNG ĐÀ NẴNG

KHO HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH